Ông Nhân phải nhét bông vào mũi vì mũi bị chảy máu

Theo trình báo của ông Hứa Vĩnh Nhân, khoảng 0 giờ ngày 12-3, ông đến quán bar Lost and Found để ghi nhận việc quán bar này thường xuyên mở nhạc khuya, gây ồn ào trong khu dân cư. Khi đang tác nghiệp phía trước quán, ông Nhân bất ngờ bị một nhóm thanh niên khoảng 5 - 6 người từ trong quán bar tiến đến khống chế ông Nhân và đưa vào quán bar. Tại đây nhóm người truy xét về việc ông Nhân quay phim chụp ảnh sau đó lục túi lấy đi một điện thoại và đánh ông Nhân tới tấp.

Nhóm người này đã giam lỏng ông Nhân hơn 2 giờ đồng hồ, chỉ đến khi một người xưng là chủ quán đến thì nhóm người này thu CMND của ông Nhân và trả điện thoại cho ông Nhân về. Trước khi thả ông Nhân ra về, một người tên Nghĩa đã nhét 2 tờ tiền có mệnh giá 500.000 đồng vào túi của ông. Tuy nhiên, ông Nhân không nhận và bị đe dọa. Hiện số tiền trên đã được ông Nhân bàn giao cho Công an phường Thạch Thang. Đến lúc ông Nhân trình báo sự việc với công an phường thì máu từ mũi ông vẫn chảy, mặt sưng do bị hành hung quá mạnh.

leftcenterrightdel
Quán bar nơi xẩy ra sự việc 

Cũng có mặt sáng nay tại công an phường Thạch Thang, lãnh đạo Văn phòng Miền trung báo Giao Thông xác nhận việc ông Nhân đi tác nghiệp đêm 11/3 là có kế hoạch. Ông Hứa Vĩnh Nhân là một phóng viên trẻ năng động và xông xáo.

Được biết, sau khi nhận trình báo từ ông Nhân và ghi nhận sự việc, phía Công an phường Thạch Thang đã báo cáo sự việc lên cấp trên.

Xuân Nha