leftcenterrightdel
 Hiện trường vụ việc. (ảnh cắt từ clip)
Trước đó Báo Bảo vệ pháp luật có phản ánh về việc, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh người phụ nữ tại nhà, trước sự chứng kiến của người giúp việc và một cháu nhỏ.

Hình ảnh từ clip, người phụ nữ bị người đàn ông lột đồ và túm tóc, xô ngã xuống nền nhà, tát liên tiếp và đá thẳng vào người nhiều lần. Không những vậy, vừa hành hung, người đàn ông dùng những lời lẽ xúc phạm người phụ nữ, đòi đập điện thoại và đập phá đồ đạc trong phòng.

Qua xác minh, cơ quan công an xác định vụ việc trên xảy ra tại phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, xảy ra vào tối ngày 12/10. Người đàn ông và người phụ nữ trong clip là anh H.Đ.T (SN 1984) và chị M.T.D (SN 1993).

Hai người sống chung với nhau như vợ chồng và có một con nhỏ, nhưng chưa đăng ký kết hôn. Do ghen tuông, tối ngày 12/10, anh T đã có hành động đánh đập, chửi bới đối với chị D khiến chị D bị thương vào người và mặt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị D đã trình báo Công an phường Lương Khánh Thiện.

Hiện, Công an phường Lương Khánh Thiện chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để điều tra, làm rõ và xử lý theo pháp luật.

Hoàng Hưng