leftcenterrightdel
 Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân chết dưới hố bên đường.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, người dân lưu thông trên tuyến đường liên huyện Thống Nhất – Trảng Bom đoạn qua Km 07+700 (thuộc Xã lộ 25, huyện Thống Nhất) thì phát hiện một nam thanh niên nằm chết dưới hố sâu ven đường, bên cạnh có chiếc xe máy đã bể nát. Nhận thông tin, Công an huyện Thống Nhất có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Vòng Chí Zìn (27 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) và hiện đang tạm trú tại nhà vợ ở Ấp 1, xã lộ 25, huyện Thống Nhất.

Trước đó, một nam bảo vệ của Tân Cảng Phú Hữu (quận 9, TP HCM) đi tuần tra dọc theo Tân Cảng thì phát hiện một thi thể nam thanh niên nằm ở ven sông nên đã trình báo cơ quan chức năng. Nhận thông tin, Công an phường Phú Hữu và Công an quận 9 có mặt xử lý hiện trường.

Bước đầu ghi nhận nam thanh niên khoảng 20-30 tuổi, mặc áo thun ngắn tay màu đen, quần short màu xám, trên người không có giấy tờ tùy thân, thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng.

Hiện thi thể nạn nhân đã được chuyển về nhà xác để tiếp tục làm rõ nguyên nhân, đồng thời xác minh danh tính của nạn nhân.

Hiện nguyên nhân 2 vụ chết người đang được điều tra làm rõ.

Nam Phong