Thu hồi bột tỏi do nhiễm khuẩn
Cập nhật lúc 14:31, Thứ năm, 19/03/2015 (GMT+7)
Bột tỏi là một trong những loại gia vị có nhiều công dụng được khá nhiều người ưa thích sử dụng. Tuy nhiên mới đây, Na uy đã thu hồi bột tỏi do nhiễm khuẩn Salmonella. (bột tỏi, nhiễm khuẩn, thu hồi)
Bột tỏi là một trong những loại gia vị có nhiều công dụng được khá nhiều người ưa thích sử dụng. Tuy nhiên mới đây, Na uy đã thu hồi bột tỏi do nhiễm khuẩn Salmonella.
Công ty này cho biết họ đã có biện pháp giải quyết vấn đề này, giảm thiểu tổn thất đến mức thấp nhất. Hiện giờ, cơ quan chức năng vẫn chưa phát hiện có trường hợp nhiễm bệnh do sử dụng sản phẩm của công ty.
Tuy nhiên, FDA khuyến cáo người tiêu dùng nên ngưng sử dụng ngay lập tức và liên hệ với nhà cung cấp để được chăm sóc sức khỏe kịp thời.Người tiêu dùng cũng có thể trả lại sản phẩm tại các điểm mua hàng để được hoàn tiền.
Trong tháng 2 vừa qua, Tập đoàn Vitamin Cottage Natural Food Markets Inc., chuỗi cung ứng các sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc tự nhiên tại Lakewood, Colorado cũng đã thu hồi hai lô hàng chứa sản phẩm bột tỏi vì nghi ngờ sản phẩm này có khả năng bị nhiễm khuẩn tụ cầu Salmonella.
Theo VietQ
.