Thịt gà ươn chảy để cả năm vẫn đắt hàng
Cập nhật lúc 23:05, Chủ nhật, 03/11/2013 (GMT+7)
Gà đông lạnh đã biến màu xám ngoét, chảy nước, nguồn gốc Trung Quốc, để qua cả năm nhưng bán rất đắt hàng. Thông thường cứ bán đến tầm trưa là hết, khách mua là nhà hàng, quán ăn.
Trong vai một người muốn mua gà về kinh doanh nhà hàng, quán cơm chúng tôi được chị H một người bán gà mời chào: “Em mua chị lấy em có 35 (35 nghìn đồng/kg), nằm mơ cũng không mua được gà giá này đâu em ạ. Chị bán nốt để chị còn đi về. Buổi sáng chị bán 70 đấy”.
Đồng thời chị còn H tiết lộ "gà đông lạnh có nguồn gốc Trung Quốc. Gà đông lạnh mặc dù gà để cả năm, cả tháng nhưng bán rất đắt hàng. Thông thường cứ bán đến tầm trưa là hết".
“Rẻ có cái giá của nó. Chẳng hạn em mua 1kg gà đông lạnh nhưng về tan đá chỉ còn 8 lạng thôi. Còn gà chị không hao tí nào. Gà này gà tươi em để tủ vô tư, một tháng gà vẫn ngon. Gà đông lạnh người ta để tủ đá hàng năm chứ. Gà chuyển từ Trung Quốc về đây, từ tay người ta làm đến tay mình thì chả hàng năm trời".
Theo Infonet
.