Thêm một vụ "chặt chém" khách du lịch kinh điển ở Đà Nẵng?
Cập nhật lúc 14:43, Thứ hai, 24/08/2015 (GMT+7)
"Ăn tôm tít loại 2 giá 600.000 đồng/kg nhưng phải thanh toán giá loại 1 là 1.450.000/kg, đòi gặp chủ thì nhân viên nhất quyết không cho", một khách du lịch phản ánh. (Đà Nẵng, khách du lịch, chặt chém, kinh điển )
“Ăn tôm tít loại 2 giá 600.000 đồng/kg nhưng phải thanh toán giá loại 1 là 1.450.000/kg, đòi gặp chủ thì nhân viên nhất quyết không cho”, một khách du lịch phản ánh.
Trả lời báo Tri Thức Trẻ, sáng 23/8, chị Nguyễn Thị D (tự xưng là quản lý nhưng nhân viên ở đó nói chị là chủ nhà hàng) cho biết mình không có mặt lúc thực khách phàn nàn, chỉ nghe nhân viên nói lại. Chị D khẳng định nhà hàng chị luôn bán hải sản tươi sống đúng giá niêm yết, cân đầy đủ và lúc cân bao giờ cũng có khách ở đó để kiểm chứng. Không bao giờ có việc chặt chém. Chị cho rằng những lần tố cáo trước là... không đúng!
Còn anh M (quản lý nhà hàng), là người trực tiếp giải quyết vụ việc kể lại rằng trưa hôm 22/8 lúc 13h có một đoàn khách người Hà Nội vào quán. Sau khi anh tư vấn thì 3 người đàn ông trong đoàn đã chọn mua 1 kg tôm tít loại I (giá 1.450.000 đồng) và 3,5 kg cá mú.
“Đến lúc ra về thì đoàn khách ra nhìn lại chậu tôm, có một vài người phụ nữ ý kiến là tôm loại 1 ở trong chậu rất to, tại sao loại họ ăn thì bé? Sau đó họ yêu cầu tính tiền 1 kg tôm họ đã ăn theo giá tôm loại II (giá 650.000 đồng). Tôi không đồng ý nhưng sau một hồi tranh cãi thì tôi đã hạ giá 1 kg tôm tít loại I khách đã ăn xuống còn 1.000.000 đồng”, anh này kể lại.
Theo Vietnamnet
.