Tại các vùng chuyên canh rau màu thuộc các tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long, Tiền Giang… giá các loại rau, củ, quả đồng loạt giảm giá từ 20 – 30% trong vòng hơn tuần qua.
 

 

Trong đó, giảm mạnh nhất là rau xàlách từ 8.500đ/kg giảm còn 5.500đ/kg; cải xanh từ 5.000đ/kg giảm còn 3.500đ/kg; dưa leo hiện còn khoảng 5.000đ/kg, giảm 1.500đ/kg; cà tím từ 5.500 đ/kg giảm còn 4.500đ/kg; bí đao hiện khoảng 5.000đ/kg, giảm 3.000đ/kg... Khoai cao (họ khoai môn) là thế mạnh của nông dân trồng màu huyện An Phú (An Giang) từ mức giá 14.000đ/kg cũng giảm xuống còn 10.000đ/kg.

Theo N. Tùng
SGTT

.