Phở gà Hà Nội nấu từ gia vị Trung Quốc đóng chai
Cập nhật lúc 11:32, Thứ hai, 25/11/2013 (GMT+7)
Tuần qua, liên tiếp có những thông tin về thực phẩm bẩn như dung dịch nước gia vị dùng cho phở gà của Trung Quốc có mùi thơm như nước phở "xịn", vịt chết thối thành... "vịt quay Bắc Kinh" thơm giòn, gừng Trung Quốc độc hại, đậu hũ để ba ngày không hỏng... (độc dược, lòng lợn, bò Úc, đậu hủ)
Tuần qua, liên tiếp có những thông tin về thực phẩm bẩn như dung dịch nước gia vị dùng cho phở gà của Trung Quốc có mùi thơm như nước phở “xịn”, vịt chết thối thành... "vịt quay Bắc Kinh" thơm giòn, gừng Trung Quốc độc hại, đậu hũ để ba ngày không hỏng...
Hơn 15 năm nay, chị Nguyễn Thị Kim Anh (49 tuổi, ngụ phường 10, quận 11, TP.HCM) đã lặn lội bắt từng con gián để kiếm tiền đong gạo nuôi mấy đứa con khôn lớn.
Mười lăm năm trước, khi chị đi làm mướn thì được ông chủ "mách nước" đến nghề lạ đời này. Thế là hàng ngày chị Kim Anh cặm cụi đi bắt gián. Một ngày cố gắng đi bắt gián chị cũng thu nhập từ 50.000-150.000 đồng.
Theo VEF
.