Nước lèo ngon nhờ… bột siêu ngọt!
Cập nhật lúc 16:57, Thứ sáu, 14/06/2013 (GMT+7)
Từ thông tin của bạn đọc về sự xuất hiện một loại gia vị đang được nhiều quán ăn bình dân ở TP.HCM cho vào nước lèo nấu hủ tíu, mì, phở, lẩu… để tạo cảm giác ngon, ngọt gấp nhiều lần mà không cần thịt hay xương, phóng viên Sài Gòn Tiếp Thị đã tìm hiểu để rõ thực hư. (phở, E.631, E.627, chợ Kim Biên, đường hóa học, siêu bột ngọt)
Từ thông tin của bạn đọc về sự xuất hiện một loại gia vị đang được nhiều quán ăn bình dân ở TP.HCM cho vào nước lèo nấu hủ tíu, mì, phở, lẩu… để tạo cảm giác ngon, ngọt gấp nhiều lần mà không cần thịt hay xương, phóng viên Sài Gòn Tiếp Thị đã tìm hiểu để rõ thực hư.
Theo Sa Đồng
SGTT
.