Thịt lợn được bày lên bàn để bán, thì bất ngờ xuất hiện hiện tượng thịt bốc mùi hôi thối nồng nặc, vàng da.


Theo chị Thúy chủ bán thịt cho biết: “Gia đình chị mổ một con lợn hơi 95kg mua với người dân địa phương, từ lúc mua về đến khi thịt lợn đều khỏe mạnh và thịt rất tươi, nhưng chỉ đem lên bàn bán thịt lợn của gia đình hàng ngày chỉ khoảng 30 phút sau bàn thịt lợn bắt đầu bốc mùi hôi thối nồng nặc”.

Khi cả ba hộ đã bày thịt lên bàn xong để bán thì bất ngờ xảy ra hiện tượng thịt bốc mùi hôi thối nồng nặc, thịt chuyển màu vàng… và tại thời điểm đó đã có khá nhiều hộ dân mua thịt về nhưng đem trả lại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện Trùng Khánh lấy mẫu thịt để xét nghiệm.
 

Theo Khám Phá

.