Mì ăn liền vào dạ dày 2 tiếng vẫn nguyên hình dạng
Cập nhật lúc 11:24, Thứ sáu, 30/01/2015 (GMT+7)
Mì ăn liền là loại thức ăn nhanh, gọn và tiện lợi. Tuy nhiên mì ăn liền rất khó phân hủy trong dạ dày, điều này rất nguy hiểm đến sức khỏe con người. (Mì ăn liền, dạ dày, ung thư)
Mì ăn liền là loại thức ăn nhanh, gọn và tiện lợi. Tuy nhiên mì ăn liền rất khó phân hủy trong dạ dày, điều này rất nguy hiểm đến sức khỏe con người.
Vụ việc sau đó buộc công ty này phải thu hồi sản phẩm và tạo nên một làn sóng lo sợ về thực phẩm đối với người dân quốc gia này.
Một điều khiến con người lo sợ nữa đó là bột ngọt trong mỳ ăn liền có khả năng kích thích tế bào thần kinh, khiến bộ óc bị tổn thương, thậm chí gây tử vong. Nó cũng có thể gây ra các căn bệnh như Alzheimer, bệnh Parkinson, bệnh Lou Gehrig...
Theo VietQ
.