Măng thối "tắm" hóa chất thành măng đặc sản
Cập nhật lúc 14:16, Thứ ba, 02/06/2015 (GMT+7)
Một thời người dân rộ lên chuyện măng ngâm phóc môn để tươi lâu khiến người tiêu dùng hết sức lo ngại. Mới đây, CA tỉnh Bình Thuận đã bắt quả tang cơ sở chế biến thực phẩm bẩn, chuyên dùng hóa chất để biến măng thối, măng mốc thành măng đặc sản. (măng thối, hóa chất, đặc sản)
Một thời người dân rộ lên chuyện măng ngâm phóc môn để tươi lâu khiến người tiêu dùng hết sức lo ngại. Mới đây, CA tỉnh Bình Thuận đã bắt quả tang cơ sở chế biến thực phẩm bẩn, chuyên dùng hóa chất để biến măng thối, măng mốc thành măng đặc sản.
Theo ANTĐ
.