Những ngày giáp Tết, nhiều cơ sở sản xuất giò sạch lấy ngay có doanh thu lên đến chục triệu đồng, thu lãi từ 3-4 triệu đồng/ngày.

 


Khi biết có những cơ sở sản xuất giò sạch lấy ngay như trên, chị Hằng (Trương Định, Hà Nội) chia sẻ: “Nhà tôi rất ít khi ăn giò vì sợ có hàn the trong đó nên khi biết có những cơ sở sản xuất giò sạch như vậy tôi thấy rất vui và có thể sẽ tới mua ăn thử”.

An toàn thực phẩm đang là vấn đề của mọi nhà, của từng bà nội trợ khi hàng ngày phải chọn lựa, mua sắm đồ ăn giữa “ma trận” thực phẩm sạch và chưa sạch. Vì vậy, những cơ sở sản xuất thực phẩm sạch như trên nên ngày càng được phát triển và nhân rộng trong xã hội để đẩy lùi những điều đang làm mất đi lòng tin của người tiêu dùng về thực phẩm hiện nay./.
 

Theo Hồng Vân/Dân trí

.