Kiểm tra cơ sở chế biến mỡ heo, phát hiện hàng tấn thịt có dòi
Cập nhật lúc 23:34, Thứ sáu, 26/05/2017 (GMT+7)
Ngày 25/7, Công an Tây Ninh cho biết vừa kiểm tra 1 cơ sở chế biến mỡ heo tại huyện Gò Dầu và phát hiện gần 1,4 tấn thịt heo trong tủ đông và khoảng 30kg thịt đựng trong thùng xốp đã biến đổi màu sắc và có dòi, thịt chuẩn bị chế biến được để dưới sàn nhà có nhiều ruồi và côn trùng bám đậu. ( chế biến, cơ sở, mỡ heo, Kiểm tra )
Ngày 25/7, Công an Tây Ninh cho biết vừa kiểm tra 1 cơ sở chế biến mỡ heo tại huyện Gò Dầu và phát hiện gần 1,4 tấn thịt heo trong tủ đông và khoảng 30kg thịt đựng trong thùng xốp đã biến đổi màu sắc và có dòi, thịt chuẩn bị chế biến được để dưới sàn nhà có nhiều ruồi và côn trùng bám đậu.
Tại thời điểm kiểm tra, ghi nhận tại cơ sở có 50 kg thịt mỡ đã được tẩm ướp màu, chuẩn bị chế biến; 9 gói bột màu không có nhãn mác (0,5kg). Đoàn đã tiến hành thu mẫu để gửi đi phân tích kiểm nghiệm, sản phẩm thịt heo được đưa vào bảo quản trong kho đông lạnh và được niêm phong giao cho chủ cơ sở quản lý chờ kết quả kiểm nghiệm và biện pháp xử lý của cơ quan chức năng.
Theo Sơn Nhung/Dân trí
.