Hãi hùng phụ gia Trung Quốc 'hô biến' thịt lợn thành thịt bò Úc
Cập nhật lúc 13:43, Thứ sáu, 11/07/2014 (GMT+7)
Sau khi được bôi phụ gia thực phẩm, miếng thịt luôn tươi mềm mại dù bị đun sôi. ( thịt bò Úc, Trung Quốc, phụ gia, hãi hùng)
Sau khi được bôi phụ gia thực phẩm, miếng thịt luôn tươi mềm mại dù bị đun sôi.
Một cán bộ Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường cho biết, nếu được bôi phụ gia thực phẩm, miếng thịt luôn tươi mềm dù bị đun sôi liên tục. Đặc biệt, một vài loại thịt nạc màu đỏ nếu ngâm trong dung dịch có chứa phụ gia sẽ có màu sắc, mùi vị giống như thịt bò Úc.
Cũng trong lần kiểm tra này, cơ quan chức năng còn phát hiện công ty này kinh doanh thực phẩm nhưng không có Giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cơ quan công an khuyến cáo, người dân không nên sử dụng các loại phụ gia không rõ nguồn gốc, thiếu tem nhãn, không đề hạn sử dụng…
Theo ANTĐ
.