Cẩn thận thức ăn nhiễm khuẩn khi bảo quản bằng chân không
Cập nhật lúc 16:08, Thứ tư, 15/01/2014 (GMT+7)
Vào dịp Tết nhu cầu bảo quản thực phẩm được lâu nhằm hạn chế hỏng của các bà nội trợ rất cao. Chính vì thế, công nghệ hút chân không ra đời. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, về cơ bản công nghệ là rất tốt nhưng việc lạm dụng hoặc thiếu hiểu biết khi sử dụng lại khiến các bà nội trợ "lỡ" việc. ( chân không, thức ăn nhiễm khuẩn, cẩn thận)
Vào dịp Tết nhu cầu bảo quản thực phẩm được lâu nhằm hạn chế hỏng của các bà nội trợ rất cao. Chính vì thế, công nghệ hút chân không ra đời. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, về cơ bản công nghệ là rất tốt nhưng việc lạm dụng hoặc thiếu hiểu biết khi sử dụng lại khiến các bà nội trợ “lỡ” việc.
Theo VietQ
.