Bún đậu mắm tôm: Thực khách ăn món "tẩm" bụi đường
Cập nhật lúc 16:42, Thứ năm, 05/12/2013 (GMT+7)
Cửa hàng di động, mở ngay vỉa hè, một cơn gió nhẹ cũng đủ "tẩm" bụi đường lên đĩa bún trắng tinh. Đậu phụ được ngâm trong nước, khi rán chỉ cần nhấc lên rổ cho ráo nước... Chiếc chảo rán cũng nằm gọn trong đôi quanh gánh để nếu có công an đến đuổi thì nhanh chóng gánh đi. Đó là hình ảnh thường thấy của bún đậu mắm tôm Hà Nội. (bún đậu, mắm tôm, bún đậu mắm tôm)
Cửa hàng di động, mở ngay vỉa hè, một cơn gió nhẹ cũng đủ “tẩm” bụi đường lên đĩa bún trắng tinh. Đậu phụ được ngâm trong nước, khi rán chỉ cần nhấc lên rổ cho ráo nước... Chiếc chảo rán cũng nằm gọn trong đôi quanh gánh để nếu có công an đến đuổi thì nhanh chóng gánh đi. Đó là hình ảnh thường thấy của bún đậu mắm tôm Hà Nội.
Theo Infonet
.