Bún, bánh canh... chứa chất độc hại
Cập nhật lúc 09:21, Thứ ba, 23/07/2013 (GMT+7)
Sử dụng tinopal để làm tăng trắng bún, bánh canh, bánh hỏi, bánh phở, bánh cuốn làm tổn hại đường tiêu hóa, niêm mạc thành ruột, có nguy cơ dẫn đến viêm loét ruột, dạ dày. (chứa tinopal, suy thận, bún, bánh canh, bánh phở, bánh hỏi, suy gan)
Sử dụng tinopal để làm tăng trắng bún, bánh canh, bánh hỏi, bánh phở, bánh cuốn làm tổn hại đường tiêu hóa, niêm mạc thành ruột, có nguy cơ dẫn đến viêm loét ruột, dạ dày.
Theo Trần Ngọc
Pháp luật TPHCM
.