leftcenterrightdel
 Công an ập vào kiểm tra. Ảnh: Nam Phong

Khuya 11/5, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) – Công an TP HCM đã ập vào nhà hàng hoạt động kinh doanh không phép, bắt quả tang 64 tiếp viên ăn mặc hở hang để tiếp khách nên lập biên bản.

Hơn 22h, đoàn công đã ập vào kiểm tra hành chính nhà hàng Ruby trên đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 64 tiếp viên mặc khiêu gợi đang tiếp khách. Bên cạnh đó, nhiều phòng ở trên tổ chức cho khách hát karaoke cùng nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, không đúng quy định.

leftcenterrightdel
 

Nhiều tiếp viên nữ khi thấy công an đã chạy ngược lên tầng thượng để trốn, tuy nhiên bị cảnh sát yêu cầu xuống làm việc.

Lực lượng chức năng cho hay, có 64 tiếp viên ăn mặc hở hang không đúng quy định.

Theo đó, cảnh sát xử phạt nhà hàng này không có giấy phép kinh doanh lĩnh vực karaoke, nhưng lại thiết kế 10 phòng với đầy đủ tiện nghi để phục vụ khách.

leftcenterrightdel
 Quán RuBy

Khách đến đây chơi sẽ được các "đào" là các cô gái trong trang phục tiết kiệm vải phục vụ, sau đó nhận tiền bo từ khách. Hàng ngày, quán karaoke đồng thời kinh doanh nhà hàng hoạt động đến 3-4h sáng, với hàng chục tiếp viên nữ luôn trực chờ tiếp khách.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hàng xử lý vụ việc trên.

Nam Phong