Bánh thủ công: Siêu rẻ và siêu bẩn
Cập nhật lúc 15:28, Thứ hai, 04/11/2013 (GMT+7)
Thời gian qua, có khá nhiều vụ ngộ độc thực phẩm liên quan đến các loại bột, bánh thủ công. Ngày 23/10, hơn 382 người ở Quảng Trị đã nhập viện do ăn bánh mì. Ngày 30/10, 19 khách hàng ở Bến Tre nhập viện do ngộ độc bánh mì. Tại TP.HCM, bánh chế biến thủ công được bày bán phổ biến ở các hàng tạp hóa, trên những xe đẩy, gánh hàng rong…, nhưng việc quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn bỏ ngỏ. (bánh bao, hàng rong, bánh tiêu, chuối chiên)
Thời gian qua, có khá nhiều vụ ngộ độc thực phẩm liên quan đến các loại bột, bánh thủ công. Ngày 23/10, hơn 382 người ở Quảng Trị đã nhập viện do ăn bánh mì. Ngày 30/10, 19 khách hàng ở Bến Tre nhập viện do ngộ độc bánh mì. Tại TP.HCM, bánh chế biến thủ công được bày bán phổ biến ở các hàng tạp hóa, trên những xe đẩy, gánh hàng rong…, nhưng việc quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn bỏ ngỏ.
Theo Phụ nữ TPHCM
.