Công ty CJ Foodville, chủ sở hữu của thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng thế giới Tour Les Jour đang tự nguyện thu hồi bánh cookie chứa thành phần bột mì không rõ nguồn gốc gây nguy hại cho người bị dị ứng tại thị trường Mỹ.


Authentic Bakery Tous Les Jours Madeleine Cookies và Chocolate Madeleine Cookies là loại bánh ngọt nhỏ, mềm làm từ 2 hương vị: Regular Madeleine và Chocolate Madeleine. Mỗi chiếc có khối lượng khoảng 25 gram và được bán trong gói giấy bóng kính trong gồm 4 chiếc. Còn Cinnamon Manjoo là loại bánh nhỏ có lớp bột quế rắc mè đen phía trên. Mỗi bánh có dạng hình trụ nhỏ nặng khoảng 20 gram và được bán trong gói 10 chiếc. Hình ảnh của sản phẩm có sẵn trên trang web của sở y tế công cộng California (CDPH).

Công ty CJ Foodville Mỹ đã tách biệt hàng trong kho và thông báo cho khách hàng không sử dụng sản phẩm này nếu bị dị ứng. Người tiêu dùng đã mua sản phẩm thu hồi cần trả lại. Những người bị dị ứng hoặc nhạy cảm với thành phần lúa mì có nguy cơ bị dị ứng đe dọa đến tính mạng, bị sốc mẫn cảm, cần đến ngay các cơ sở y tế để được chữa trị kịp thời.

Người tiêu dùng bị dị ứng sau khi dùng bất kì sản phẩm nào được đề cập ở trên cần liên hệ ngay với những trung tâm chăm sóc sức khỏe để được tư vấn và chữa trị.Bất cứ ai thấy các sản phẩm bị thu hồi được chào bán, hãy gọi điện ngay đến sở y tế công cộng California theo đường dây nóng miễn phí.

 

Theo VietQ

.