Bánh mì nở, giòn: Phải lụy phụ gia!
Cập nhật lúc 14:52, Thứ sáu, 09/08/2013 (GMT+7)
Bánh mì từ lâu là món ăn bình dân quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng gần đây, một số bạn đọc đã gửi thư đến báo Sài Gòn Tiếp Thị nhờ làm sáng tỏ nghi vấn chất lượng bánh mì và cả tin đồn sử dụng hoá chất độc hại. Thực hư ra sao? (bánh mì, gây ung thư, phụ gia, hóa chất cấm)
Bánh mì từ lâu là món ăn bình dân quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng gần đây, một số bạn đọc đã gửi thư đến báo Sài Gòn Tiếp Thị nhờ làm sáng tỏ nghi vấn chất lượng bánh mì và cả tin đồn sử dụng hoá chất độc hại. Thực hư ra sao?
(*) Tên nhân vật đã được thay đổi.
Theo Sa Đồng – Trọng Văn
Theo SGTT
.