Thịt gà Đông Tảo giá 1.150.000 đồng/kg, chân gà Đông Tảo giá 500.000 đồng/chiếc - thực đơn mới được một nhà hàng ở Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) chia sẻ làm không ít tròn mắt ngạc nhiên bởi thường thì giá chân gà chỉ 5.000-10.000 đồng/chiếc.

 


“Cá nhân em thấy thịt gà Đông Tảo bình thường, không đến mức như mọi người vẫn nghĩ. Năm nào dưới vườn nhà em cũng nuôi tầm 3 chục con, giống tương đối chuẩn (chuẩn ở đây là theo mấy con mang lên bày ở triển lãm Giảng Võ dịp Tết). Nếu nuôi từ đầu năm đến Tết thì cũng nặng tương đối, chân to cũng tàm tạm, nhiều nhà vườn nuôi kinh doanh đem ra bán cũng ổn rồi. Còn nuôi tầm 1 năm rưỡi trở lên thì ngon hơn nhiều”.

Nhìn ảnh so sánh tương quan tỉ lệ giữa kích thước cái chân và và cái bát, em nghĩ 500.000 thì hơi cũng hơi đắt thật, thành viên Vibo thừa nhận.

Một số thành viên khác cho biết vì tò mò nên họ sẽ đến ăn thử xem chân gà 500.000 đồng/chiếc ngon tới cỡ nào.
 

Theo Vietnamnet

.