Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, tri ân những người anh hùng vĩnh viễn nằm lại với đất mẹ, đã hiến dâng thanh xuân, hi sinh xương máu để đất nước độc lập, thế hệ trẻ được sống trọn vẹn trong hòa bình. Đồng thời là dịp gặp gỡ, động viên các cán bộ, người lao động công tác trong đơn vị là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ.

Đồng chí Trần Đức Dương, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND cấp cao tại Đà Nẵng cho biết, có 19 đồng chí là con em gia đình thương binh, liệt sĩ đảm nhiệm các chức vụ tại đơn vị. Trong đó, 04 đồng chí con liệt sỹ, 02 đồng chí con thương binh nặng và 13 đồng chí có cha mẹ là thương binh hạng 2/4 trở lên. Phát huy truyền thống gia đình cách mạng, các đồng chí đã không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đạt nhiều thành tích, cùng tập thể Viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi tri ân:

leftcenterrightdel
Buổi gặp mặt diễn ra thân mật, ấm cúng.
leftcenterrightdel
Đồng chí Đinh Ngọc Kính, Viện trưởng Viện 3 xúc động nhớ lại sự hi sinh của cha, bác và cô ruột trong cuộc kháng chiến chống ngoại xâm.
leftcenterrightdel
 Phó Viện trưởng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng Trần Đức Dương tặng quà các đồng chí là con liệt sĩ.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Viện trưởng Viện 3, Phó Bí thư Đảng ủy VKSND cấp cao tại Đà Nẵng tặng quà cán bộ là thân nhân gia đình thương binh. 

Anh Thư