leftcenterrightdel
Ông Lê Phước Hoài Bảo hiện là nhân viên Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam. 

Chiều 11/4, ông Nguyễn Hoàng Thanh – Phó Giám đốc phụ trách Sở KH&ĐT Quảng Nam xác nhận, ông Lê Phước Hoài Bảo đã trở lại làm việc tại Sở.

Hiện tại, Sở KH&ĐT Quảng Nam đã chính thức phân công ông Hoài Bảo làm chuyên viên Phòng Quy hoạch - Tổng hợp.

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận, ông Lê Phước Hoài Bảo đã không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020; có ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt đảng theo quy định trong thời gian đi học thạc sỹ tại nước ngoài.

Ủy ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.

Ngày 13/2 Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam tiến hành thủ tục xóa tên trong danh sách Đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.

leftcenterrightdel
 Ông Lê Phước Hoài Bảo.
leftcenterrightdel
Ảnh chụp màn hình Cổng thông tin điện tử Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.

Sau kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, UBND tỉnh Quảng Nam có quyết định thu hồi, hủy bỏ các quyết định trước đó về công tác cán bộ đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.

Cụ thể là các quyết định bổ nhiệm làm Phó chủ tịch UBND huyện Thăng Bình, các quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc, rồi Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh.

Đồng thời, tỉnh Quảng Nam cũng có quyết định về việc cho thôi tham gia các Ban chỉ đạo, Hội đồng, tổ chức tư vấn, giúp việc do UBND tỉnh thành lập đối với ông Lê Phước Hoài Bảo.

Theo website của Sở KH&ĐT Quảng Nam, phòng Quy hoạch-Tổng hợp, nơi ông Hoài Bảo làm chuyên viên, có tổng cộng 7 người gồm một Trưởng phòng và 6 nhân viên.

Theo Tiền Phong