Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc VKSND tối cao...

leftcenterrightdel
Toàn cảnh buổi gặp mặt 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND tối cao đã thông báo khái quát đến các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan VKSND tối cao về những kết quả nổi bật mà ngành KSND đạt được trong năm 2017 và những nhiệm vụ trọng tâm công tác của Ngành trong năm 2018 và thời gian tiếp theo.

leftcenterrightdel
Các đại biểu dự buổi gặp mặt 

Đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí cho biết, trong năm qua, với quyết tâm cao, toàn ngành KSND đã nỗ lực phấn đấu, tạo sự chuyển biến tích cực trên các mặt công tác. Chất lượng, hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp tiếp tục được nâng lên. Công tác tổ chức cán bộ có nhiều tiến bộ; kỷ cương, kỷ luật được tăng cường; đề cao trách nhiệm của người đứng đầu các đơn vị trong quản lý, chỉ đạo, điều hành hoạt động. Gắn công tác xây dựng Đảng với xây dựng Ngành, từ đó xây dựng các cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí khẳng định, những kết quả mà ngành KSND đạt được trong năm qua đã góp phần quan trọng vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Và trong những thành tích đó, có sự đóng góp quan trọng của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan VKSND tối cao.

leftcenterrightdel
Đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu tại buổi gặp mặt 

Nhân dịp bước sang năm mới và chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tối cao, đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí đã chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan VKSND tối cao cùng gia đình một năm mới với nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công. 

Đồng chí Viện trưởng VKSND tối cao Lê Minh Trí mong rằng, bước sang năm 2018, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan VKSND tối cao sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2017; trau dồi, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, trách nhiệm với công việc và đạo đức nghề nghiệp; bám sát Chỉ thị công tác của Ngành, tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Chất lượng, hiệu quả”; phấn đấu thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Cơ quan VKSND tối cao và của ngành KSND, từ đó hoàn thành xuất sắc trọng trách được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao cho.    

        Văn Tình