Tại buổi lễ, VKSND Tỉnh đã trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Võ Duy Bảo - Trưởng phòng Kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật (Phòng 10). Theo đó, đồng chí nghỉ hưu từ ngày 1/5/2021.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Tôn Thiện Phương trao Quyết định hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Võ Duy Bảo.

Đồng chí Tôn Thiện Phương – Viện trưởng đã điểm lại quá trình hơn 30 năm công tác và trao Quyết định nghỉ hưu đồng chí Võ Duy Bảo. Đồng chí Viện trưởng trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của đồng chí cho quá trình phát triển của ngành Kiểm sát Nghệ An; khẳng định đồng chí Bảo là cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, mẫn cán và trách nhiệm với công việc chung của đơn vị, luôn hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Viện trưởng cũng bày tỏ mong muốn với kinh nghiệm và năng lực của mình, dù đã nhận Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ, đồng chí vẫn sẽ tiếp tục theo dõi, cống hiến và đóng góp sức mình cho sự phát triển và lớn mạnh của ngành Kiểm sát.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Võ Duy Bảo phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, đồng chí Bảo bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, những tình cảm quý báu của các đồng chí Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo phòng và các cán bộ, công chức trong đơn vị đã dành đồng chí trong suốt quá trình công tác tại đơn vị.

Cũng tại buổi lễ, VKSND Tỉnh cũng đã công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm đối với các đồng chí, cụ thể:

- Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng 10 đối với đồng chí Nguyễn Thị Thúy Vinh;

- Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng 10 đối với đồng chí Trần Thúy Hằng;

leftcenterrightdel
 Đồng chí Tôn Thiện Phương trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí Nguyễn Thị Thúy Vinh, Trần Thúy Hằng (từ trái sang).

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Tôn Thiện Phương chúc mừng hai đồng chí đã được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý; đồng thời kỳ vọng, mong muốn trên cương vị, chức trách, nhiệm vụ mới, các đồng chí sẽ tích cực nghiên cứu, học hỏi trau dồi hơn nữa kiến thức lĩnh vực chuyên môn mình đảm nhận; nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, đoàn kết thống nhất, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Tôn Thiện Phương chúc mừng, giao nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Vinh thay mặt cho hai đồng chí được trao Quyết định bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng của Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng thời khẳng định đây là vinh dự cũng là trách nhiệm, động lực để các đồng chí tiếp tục phấn đấu.

leftcenterrightdel
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Vinh phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tại buổi lễ, đại diện các phòng, tổ chức đoàn thể đã gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến các đồng chí được trao quyết định nghỉ hưu, bổ nhiệm.

Cao Thị Thu Hà