leftcenterrightdel
Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Du trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm. Ảnh: Chinhphu.vn

Chiều 9/10, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Du đã đến dự và trao các quyết định bổ nhiệm Chánh án và Phó Chánh án TAND tỉnh Gia Lai.

Tại buổi lễ, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Du đã trao Quyết định số 1738/QĐ-TCCB ngày 5/10/2018 của Chánh án TANDTC về việc bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND tỉnh Gia Lai đối với đồng chí Phạm Duy Lam (SN 1967), hiện là Thẩm phán trung cấp, Phó Chánh án TAND tỉnh Gia Lai giữ chức vụ Chánh án TAND tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 15/10/2018.

Đồng thời trao Quyết định số 1739/QĐ-TCCB ngày 5/10/2018 của Chánh án TANDTC đối với đồng chí Hà Viết Toàn (SN 1976), hiện là Thẩm phán Trung cấp, Chánh án TAND huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai giữ chức vụ Phó Chánh án TAND tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 15/10/2018. 

Trước đó, sáng cùng ngày, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Du đã dự và trao Quyết định số 1736/QĐ-TCCB ngày 5/10/2018 của Chánh án TANDTC về việc bổ nhiệm đồng chí Trịnh Văn Toàn, Thẩm phán trung cấp, Chánh Văn phòng TAND tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh án TAND tỉnh Đắk Lắk, nhiệm kỳ là 5 năm, kể từ ngày 15/10/2018.

Phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đồng chí là tân Chánh án, Phó Chánh án hai tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk, lãnh đạo TANDTC chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm và khẳng định việc được bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo là vinh dự lớn lao đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, đòi hỏi các đồng chí mới được bổ nhiệm phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu, học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, đoàn kết thống nhất với tập thể lãnh đạo TAND tỉnh Gia Lai; TAND tỉnh Đắk Lắk làm tốt công tác chỉ đạo, điều hành để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành tích chung của hệ thống tòa án. Phó Chánh án TANDTC hy vọng và tin tưởng rằng với năng lực, trình độ, thâm niên công tác, kinh nghiệm thực tiễn và sự ủng hộ của tập thể TAND hai cấp tỉnh Gia Lai và tỉnh Đắk Lắk, các đồng chí sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Chinhphu.vn