leftcenterrightdel
 Lễ công bố quyết định bổ nhiệm.

Các cán bộ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an TP gồm: Đại tá Dương Đức Hải, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông; Đại tá Phạm Thanh Hùng, Trưởng phòng An ninh Kinh tế; Đại tá Nguyễn Thành Long, Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm. 

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, đây là những cán bộ được đào tạo cơ bản, có hệ thống, trưởng thành từ cơ sở và đã trải qua nhiều đơn vị, lĩnh vực, môi trường công tác.

“Quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Công an thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, đánh giá cao của Bộ Công an đối với những đóng góp của 3 đồng chí, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đồng chí mà cũng là niềm vinh dự, tự hào của Công an TP Hà Nội” - Trung tướng Nguyễn Hải Trung nhấn mạnh.

Giám đốc Công an TP Hà Nội đề nghị các cán bộ mới được bổ nhiệm tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ; nhanh chóng nắm bắt nhiệm vụ chung để cùng góp sức xây dựng tập thể lãnh đạo Công an thành phố đoàn kết, thống nhất, cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an Thủ đô hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PV