leftcenterrightdel
 Ông Trần Anh Thư (bìa trái) tại lễ nhận quyết định giữ chức Phó Chủ tịch tỉnh. Ảnh: SGGP.

Theo đó, các đại biểu đã bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Trần Anh Thư.

Ông Trần Anh Thư, sinh ngày 19/1/1967 tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Trước khi được bầu là Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, ông Trần Anh Thư là Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh An Giang.

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu HĐND tỉnh An Giang đã thông qua Quyết nghị miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Nguyễn Văn Lên, nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang.

Ông Nguyễn Văn Lên đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang điều động đến nhận nhiệm vụ tại Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang và giữ chức Quyền Giám đốc Đài Phát thanh -Truyền hình An Giang. 

Đồng thời các đại biểu cũng tiến hành bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Khánh Hiệp, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã chúc mừng các đồng chí vừa được tín nhiệm bầu bổ sung vào các chức danh của Ủy ban nhân dân tỉnh, khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời nhấn mạnh, Hội đồng nhân dân tỉnh tin tưởng các đồng chí sẽ phát huy cao nhất năng lực, trí tuệ, phẩm chất, đạo đức cách mạng và trách nhiệm được giao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của các vị đại biểu Hội đồng nhân dân và cử tri tỉnh nhà.

Chinhphu.vn