Trưởng ban Dân nguyện Quốc hội bà Nguyễn Thanh Hải chúc cán bộ, KSV, lãnh đạo VKSND tỉnh Hòa Bình sang năm mới dồi dào sức khỏe, thực hiện có hiệu quả hơn nhiệm vụ được giao. Đồng thời bà Hải cũng ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2018 của ngành KSND tỉnh Hòa Bình.

leftcenterrightdel
 Trưởng ban Dân nguyện QH khóa XIV bà Nguyễn Thanh Hải chúc tết VKSND tỉnh Hòa Bình

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, tập thể lãnh đạo cùng cán bộ, KSV, VKSND tỉnh Hòa Bình ông Cao Viết Lực Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hòa Bình  cám ơn bà Nguyễn Thanh Hải. 

Bên cạnh đó, ông Lực cũng báo cáo sơ bộ những kết quả đạt được trong năm 2018. Theo đó, VKSND hai cấp tỉnh Hòa Bình đã quán triệt đầy đủ, kịp thời, nghiêm túc các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, của Quốc hội; Chỉ thị công tác của Viện trưởng VKSND tối cao; Chỉ thị của Tỉnh ủy; Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh và Kế hoạch công tác năm của cơ quan, đơn vị, triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp và đạt được nhiều kết quả nổi bật trong tất cả các lĩnh vực công tác; thực hiện đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

leftcenterrightdel
Trưởng ban Dân nguyện QH tặng quà VKSND tỉnh Hòa Bình 

VKSND hai cấp tỉnh Hòa Bình đã tham mưu tích cực, hiệu quả cho các cấp ủy, chính quyền, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, qua đó đưa nhiệm vụ chính trị của Ngành ngày càng gắn chặt với nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đức Thắng