Như Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, khoảng gần 7 giờ sáng nay (24/4), chị Trần Thị Minh Phương - con gái cả của bà Đào Thị Thu Cúc (SN 1965) ở phố Tân Ba, phường Thái Hòa, TX Tân Uyên đi làm về thì qua nhà đón con gái gửi ở nhà mẹ thì thấy cửa nhà bị khóa ngoài.

Gọi mãi không thấy động tĩnh gì nên chị này chạy qua nhờ người thân phá cửa sau nhà để vào xem thì phát hiện 3 người đã chết trên vũng máu. Nạn nhân được xác định là: bà Đào Thị Thu Cúc; em Trần Thị Quỳnh Nhi, SN 2002 - là con gái bà Cúc và cháu Nguyễn Thị Bảo Ngân, SN 2011 là cháu ngoại của nạn nhân. 

leftcenterrightdel
 Cảnh sát khám nghiệm hiện trường.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai biết thông tin liên quan đến vụ án liên hệ đến phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương (số 615 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, điện thoại 0989 951795 gặp điều tra viên tên Lê Xuân Sang) hoặc đến cơ quan Công an nơi gần nhất để hỗ trợ điều tra làm rõ vụ án.

Nhận được tin báo, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra đã trực tiếp đến hiện trường, chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra, thu thập chứng cứ của vụ án. Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã trưng cầu các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an hỗ trợ điều tra làm rõ vụ án.

leftcenterrightdel
 Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác điều tra, phá án.

Theo một số nhân chứng là hàng xóm cho biết, khoảng gần 3 giờ sáng cùng ngày khi đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng chó sủa bất thường, liên tục không dứt. Tưởng là những công nhân làm trong bãi cát đi lại nên không ai để ý.

 

Ngọc Hà - Thanh Quang