Trao đổi với Báo Bảo vệ pháp luật, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã làm rõ tung tích thi thể người phụ nữ mất đầu, bị phân xác bỏ trong va ly thả trôi trên sông Hàn, và bắt được 2 nghi phạm liên quan đến vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này.  

leftcenterrightdel
 Nghi phạm bị Công an bắt giữ

Nạn nhân là phụ nữ người Trung Quốc, hung thủ gồm 2 người: một nam và một nữ cũng là người đồng hương với nạn nhân.

Hai đối tượng đã sát hại nạn nhân, phân thi thể làm nhiều đoạn rồi bỏ vào va ly thả trôi trên sông Hàn. Nguồn tin cho biết, người đàn ông sinh năm 1993 là bạn trai của nạn nhân. 

Như Bảo vệ pháp luật thông tin, khoảng 4h sáng ngày 7/2, người dân hành nghề chài lưới khu vực chân cầu Trần Thị Lý (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) bất ngờ phát hiện một vali đỏ đang trôi trên sông Hàn.

leftcenterrightdel
 Cảnh sát khám nghiệm hiện trường.
leftcenterrightdel
 Xe cứu thương di chuyển thi thể nạn nhân tại hiện trường.

Thấy bất thường, mọi người mở ra kiểm ra thì hoảng hốt phát hiện bên có một thi thể phụ nữ đã không còn nguyên vẹn, bị chặt thành nhiều khúc. Nạn nhân khoảng 25 - 30 tuổi, trên người mặc váy ngắn và áo tay dài.

Nhận tin báo, Công an, VKSND TP Đà Nẵng phối hợp với các cơ quan chức năng có mặt tại khám nghiệm hiện trường, xác định lai lịch nạn nhân.

Báo Bảo vệ pháp luật tiếp tục thông tin

Xuân Nha