Liên quan đến vụ thiếu nữ nhân viên karaoke bị khách hiếp dâm ngay trong quán, đầu giờ chiều nay 15/9, nguồn tin của Báo Bảo vệ pháp luật cho hay: Tối 10/9, sau khi uống bia cùng một số người bạn, Nguyễn Đức Xuân không trở về nhà mà tiếp tục đến quán karaoke Điểm Hẹn ở thôn Cầu Ván, xã Dương Đức (Lạng Giang) thuê phòng hát.

Khi Nguyễn Ngọc L (SN 31/8/2005) ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn là nữ nhân viên của quán đã vào phòng số 2 - nơi đối tượng Xuân đang hát để phục vụ. Tại đây, đối tượng Xuân có hành vi hiếp dâm nữ nhân viên này.

leftcenterrightdel
Đối tượng Nguyễn Đức Xuân. 

Thời điểm đó, nạn nhân chưa đủ 16 tuổi. Ngày 11/9, Xuân bị Công an huyện Lạng Giang triệu tập.

Tìm hiểu tại địa phương được biết, Nguyễn Đức Xuân là người hiền lành, đã có vợ và hai con. Thường ngày, đối tượng chỉ ở nhà nuôi gà, vịt và cùng vợ nuôi dạy, chăm sóc các con.

Trước đó như Báo Bảo vệ pháp luật đã thông tin, một nữ nhân viên mới 15 tuổi đã bị 1 đối tượng xâm hại tình dục ngay tại quán karaoke của huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Sau khi tiếp nhận thông tin Công an huyện Lạng Giang đã tạm giữ Nguyễn Đức Xuân, SN 1986, trú tại xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Vụ việc được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

PV