Sáng ngày 24/1/2019, người dân phát hiện xác một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên một khu đất đồi tại xã Mỗ Lao, huyện Thanh Ba, Phú Thọ. Tổ chức khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định người tử vong tên H là người địa phương. Tại hiện trường, phát hiện chiếc áo dính nhiều máu. 

leftcenterrightdel
 Hiện trường vụ án mạng

Tiếp đó, đến trưa cùng ngày, cơ quan chức năng nhận được tin báo 2 mẹ con cô giáo Vì Thị H (sinh năm 1972) và Đoàn Thị Khánh L (1997) được phát hiện tử vong, trên người có nhiều vết chém sâu, nghi bị sát hại. 
Tiến hành điều tra, cơ quan chức năng xác định được mối quan hệ giữa H và cô giáo Vi Thị H. Theo người dân tại địa phương, H và cô giáo Vì Thị H có quan hệ tình cảm từ trước. 
Nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, H là nghi can lớn nhất. Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ. 

leftcenterrightdel
 Khám nghiệm hiện trường

Thông tin trước đó, 12h30 hôm nay, khi người thân sang nhà cô giáo Vi Thị H. ở khu 11, xã Võ Lao thì phát hiện 2 mẹ con cô giáo này đã tử vong với nhiều vết thương trên người. Được biết cô Vi Thị H. là giáo viên cấp 1 tại xã Võ Lao. Con gái cô H. là em L. cũng tử vong cùng mẹ.


Nhóm PV