Như Bảo vệ pháp luật đã thông tin, sáng 25/5, các cơ quan chức năng địa phương đã thực hiện khai quật thi thể 3 bà cháu bị hàng xóm giết hại dã man để phục vụ công tác điều tra.

Các nạn nhân được xác định, gồm bà Hoàng Thị Vượng (SN 1948) và 2 cháu ruột là Đoàn Đức Tiến (SN 2015), Đoàn Thị Nguyên Thảo (SN 2016), là hai con của anh Đàm Văn Quyết – Bí thư xã đoàn Tân Thanh, trú thôn 9, xã Tân Thanh, Lâm Hà (Lâm Đồng).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 9h30 ngày 24/5/2019, bà Vượng đưa 2 cháu nội là Đàm Đức Tiến và Đàm Thị Nguyên Thảo đi chơi và đưa đến nhà bà Nghiêm Thị Nhi xin quả bơ.

Tuy nhiên, vì mâu thuẫn với con bà Vượng là anh Đàm Văn Quyết (bố của 2 cháu bé), và có uất ức do bị bà Vượng và con dâu trước đó đổ cho lấy trộm điện thoại đi động nên bà Nhi không đồng ý cho bơ và chửi bà Vượng không biết dạy con.

Theo lời khai của đối tượng Nghiêm Thị Nhi, hai bên xảy ra mâu thuẫn, Nhi dùng dao chém bà Vượng, tiếp đó chém cháu Tiến và cháu Thảo tử vong.

leftcenterrightdel
 Nghi phạm Nghiêm Thị Nhi

Khi biết 3 nạn nhân đã chết, bà Nhi dùng xà bách đào hố rồi chôn xác của 3 bà cháu. Sau đó, bà Nhi về nhà tắm, bắt xe ôm đi Đức Trọng bỏ trốn.

 
Thiên Bình