Em Ngô Thị T., (20 tuổi, trú tỉnh Thừa Thiên - Huế) vẫn chưa hết bàng hoàng khi được lực lượng công an giải cứu ra khỏi “động quỷ”. Em T. cùng với 7 thiếu nữ khác bị nhốt trong một quán karaoke trên địa bàn huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi), bị chủ và nhân viên quán karaoke này đánh đập, ép phải bán dâm cho khách.

Em T. kể lại, một lần vì nghi ngờ em có "quan hệ" riêng với khách tại quán karaoke, Phạm Ngọc Tiên chủ quán cùng Phạm Công Đạt nhân viên quán karaoke dùng tay và gậy đánh đập em rất dã man. Tiên và Đạt còn dùng bình ắc quy dùng để chích cá chích vào người em cho điện giật.

leftcenterrightdel
Một cô gái bị tra tấn khiến thương tích khắp cơ thể. Ảnh: Q.Đạt 

“Tiên bảo Đạt đổ nước ra sàn nhà, bắt em đứng vào vũng nước rồi Tiên và Đạt lấy bình ắc quy dùng để chích cá để chích cho điện giật em. Em có khóc lóc van xin nhưng Tiên và Đạt không tha cho em. Tiên tiếp tục bắt em lột quần áo trên người rồi ngồi xuống vũng nước để Tiên dùng điện chích. Chưa dừng lại, Tiên tiếp tục bắt lên tầng hai của quán karaoke, ngồi vào khung sắt rồi dùng điện bình ắc quy chích vào khung sắt, khiến em bị điện giật. Tra tấn hàng tiếng đồng hồ đến khi em kiệt sức, thương tích khắp người thì nhóm Tiên, Đạt mới dừng lại”, em T. kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi bị nhóm Tiên, Đạt tra tấn.

Mỗi khi tra tấn, đánh đập, Tiên bắt các nữ nhân viên khác tập trung lại chứng kiến khiến các cô gái khác sợ hãi, phải nghe theo lời chúng. Các nạn nhân cho biết, họ quá quen cảnh nửa đêm bị gọi dậy rồi bị lôi ra đánh vì nhiều lý do như khi hắn bị mất trộm tiền, khách phàn nàn, tiếp viên bỏ trốn...

Một nạn nhân khác cũng cho biết, một lần em trốn đi thì bị Tiên cùng đồng bọn bắt lại. Bị bắt về, Tiên đánh đập em dã man. Tiên dùng dao chặt ngón tay em, gây thương tích.

leftcenterrightdel
 Đối tượng Phạm Ngọc Tiên tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an cung cấp

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, mới đây, Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa giải cứu thành công 8 thiếu nữ bị nhốt trong quán karaoke. Những thiếu nữ này bị đánh đập, chích điện để ép phục vụ, bán dâm cho khách. Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi và Công an huyện Tư Nghĩa vừa giải cứu thành công 8 thiếu nữ bị nhốt trong quán karaoke. Các cô gái này thường xuyên bị đánh đập, tra tấn ép phục vụ tiếp khách, bán dâm cho khách. Công an huyện Tư Nghĩa cũng đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Ngọc Tiên và tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Trước đó, phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Quảng Ngãi nhận được đơn của ông Hồ V. L. (trú huyện Trà Bồng) cầu cứu về việc con gái ông là Hồ Thị N. cùng bạn là Hồ Thị B. (17 tuổi, trú xã Trà Sơn) rủ nhau đến thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa kiếm việc làm. Thế nhưng họ bị đưa vào quán karaoke, bị đánh đập, ép phục vụ khách. Mới đây em B. trốn được, còn em N. vẫn bị nhốt trong quán karaoke.

leftcenterrightdel
8 thiếu nữ vừa được giải cứu. Ảnh: công an cung cấp 

Sau khi tiếp nhận đơn cầu cứu, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Công an huyện Tư Nghĩa khẩn trương điều tra, xác minh. Qua kiểm tra quán karaoke Hoàng Gia (xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa), Công an phát hiện 8 nhân viên nữ bị nhốt trong phòng, trong số này nhiều người đầy thương tích. Đây là quán do đối tượng Phạm Ngọc Tiên (27 tuổi, trú xã Nghĩa Thương) quản lý, điều hành và Phạm Công Đạt giúp việc cho Tiên.

Sau khi giải cứu các thiếu nữ, cơ quan Công an đã đưa họ đi kiểm tra, giám định sức khỏe, thương tích. Tại quán karaoke nói trên, Công an cũng thu giữ nhiều phương tiện gây án. Hiện Công an huyện Tư Nghĩa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Phạm Ngọc Tiên để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Xuân Nha