Tối 14/10, ông Nguyễn Tôn Hùng, Chủ tịch UBND xã Phú Nham (huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ con rể chém mẹ vợ và vợ bị thương.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 12h45’ cùng ngày, anh T. là chồng cũ của chị H. điều khiển ô tô mang BKS: 88A 044.89 đi từ tỉnh Vĩnh Phúc đến xã Phú Nham (huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ) để tìm gặp vợ cũ.

leftcenterrightdel
Vào can ngăn con gái và con rể xô xát, bà Hải bị chàng rể chém trọng thương (Ảnh:CTV) 
Sau khi ghé vào quán của mẹ vợ là bà Hải, tại đây anh T. gặp chị H. và giữa 2 người đã xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Thấy vậy, bà Hải vào can ngăn thì liền bị T. chém vào đầu trọng thương, phải nhập viện cấp cứu. Chị H. cũng bị chồng cũ chém bị thương ở tay trái.

Được biết, vợ chồng anh T. và chị H. có 1 con chung là bé gái khoảng 3 tuổi, nhưng sau đó 2 đã người đã ly hôn. Sau khi ly hôn, chị H. trở về quê bán hàng cùng mẹ. Còn T. vẫn ở quê nhà Vĩnh Phúc.

leftcenterrightdel
Sau khi chém vợ và mẹ vợ, T. bình thản ngồi tại vỉa hè hút thuốc đợi công an đến (Ảnh:CTV) 
Trước khi xảy ra sự việc, chị H. và mẹ vẫn đang bán hàng bình thường. "Khi chém vợ cũ và mẹ vợ xong, T. vẫn bình tĩnh ngồi hút thuốc, cho đến khi Công an xã Phú Nham xuống đưa về trụ sở lấy lời khai", ông Hùng cho biết.
leftcenterrightdel
 Chiếc ô tô T. đi từ Vĩnh Phúc lên Phú Thọ để gặp vợ (Ảnh:CTV)
Hiện, Công an huyện Phù Ninh đang tiến hành lập hồ sơ, điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.
N.Minh