Sáng 16/8, trao đổi với báo chí, ông Hồ Xuân Lâm, bảo vệ tòa nhà Vinaconex 1 (số 288 Khuất Duy Tiến, quận Cầu Giấy) cho biết, khoảng 16h30 chiều qua ông có thấy ô tô đưa ông Phạm Văn Khương, Phó giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội về khu chung cư.

leftcenterrightdel
 Ông Hồ Xuân Lâm, bảo vệ tòa chung cư Vinaconex. Ảnh:Vietnamnet

Theo bảo vệ tòa nhà cho biết, hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy ông Khương đi vào thang máy về nhà thay quần áo. Sau đó, ông lên tầng 27 tòa nhà B Vinaconex 1 và nhảy xuống sảnh tầng 1. 

Đến khoảng 17h, người dân ở tòa nhà phát hiện thi thể một người đàn ông không nguyên vẹn rơi xuống khoảng sân gần tòa nhà A1. 

Như đã đưa tin, khoảng 16h50' ngày 15/8, một số người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nằm bất động dưới sân nhà chung cư Vinaconex 1 ở 288 Khuất Duy Tiến (Hà Nội) đã cấp báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an quận Cầu Giấy đã đến hiện trường lập biên bản. Sau đó, người đàn ông tử vong được xác định là ông Phạm Văn Khương (56 tuổi), Phó Giám đốc Sở NN-PTNT Hà Nội.

leftcenterrightdel
 Khu vực sảnh nơi ông Khương rơi từ tầng 27 xuống

Theo cơ quan Công an cho biết, ông Khương rơi từ tầng 27 chung cư Vinaconex 1 ở 288 Khuất Duy Tiến xuống khoảng sân bên dưới của chung cư này. Thi thể ông Khương sau đó đã được đưa đến Bệnh viện 198 để tiếp tục làm rõ thêm thông tin liên quan.

Trao đổi với báo chí, Lãnh đạo Sở NN-PTNT Hà Nội cho biết, hiện chưa xác định được nguyên nhân dẫn tới việc ông Khương rơi từ tầng 27 chung cư kể trên.

Được biết, ông Khương sinh năm 1963, trước khi được điều về đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở NN-PTNT Hà Nội vào tháng 5/2018, ông Khương giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư TP. Hà Nội.

PV