leftcenterrightdel
Đối tượng Lục Triều Vỹ. 

Công an xác định, Lục Triều Vỹ là người đã môi giới các chân dài trong đó có “người đẹp” tham gia đường dây bán dâm do mình cầm đầu có giá lên đến 30.000 USD vào chiều 12/7.

Lục Triều Vỹ được nhiều người biết đến với biệt danh "Nickhun Việt Nam". Trên trang cá nhân của Vỹ ít đưa quá nhiều thông tin, chỉ có hình ảnh cá nhân. Trên trang Instagram của người này có 152.000 người theo dõi, thường xuyên đăng tải những hình ảnh diện hàng hiệu, khoe cơ thể.

leftcenterrightdel
Công an làm việc với một cô gái bán dâm. 

Vỹ có gương mặt điển trai, ngoại hình bóng bẩy cùng phong cách thời trang ấn tượng nhanh chóng tiến thân vào làng giải trí. Sau khi nổi tiếng, năm 2012, Vỹ bất ngờ “biến mất” khỏi Showbiz.

Đến năm 2016, Vỹ “lột xác” thành một người mẫu nam tính, sexy chuyên làm mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang nội y nổi tiếng. Vỹ từng tham gia một vài sản phẩm MV ca nhạc bên cạnh ca sĩ nổi tiếng như Bảo Thy.

Trước đó, Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, khoảng 14h ngày 12/7, C02 đã phối hợp với Công an TP HCM ập vào một khách sạn ở quận 1 bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Qua làm việc, cả 3 người khai nhận bán dâm cho 3 vị khách nam với giá từ 18.000 đến 30.000 USD/người. Các "chân dài" khai, họ được Lục Triều Vỹ "điều" đến khách sạn 5 sao này để bán dâm với giá 18.000USD - 35.000USD.

Sau đó, Công an đã bắt khẩn cấp Lục Triều Vỹ tại một chung cư cao cấp ở quận 7, người được cho là có vai trò môi giới các diễn viên, người mẫu bán dâm cho khách hàng.

Theo một cán bộ điều tra, các trinh sát phát hiện đường dây nghi vấn giới thiệu các chân dài cho các đại gia tại TP HCM và nhiều tỉnh thành khác nên tập trung xác minh, theo dõi hoạt động của các đối tượng.

Trinh sát phát hiện chỉ một số ít cô trong đường dây của Vỹ là người mẫu, diễn viên thật, còn lại đều do đối tượng này gắn mác cho họ để nâng giá bán dâm cho khách.

Các đối tượng hoạt động rất kín kẽ, thường xuyên thay đổi địa điểm hoạt động khiến quá trình theo dõi gặp không ít khó khăn. Để triệt phá, cán bộ, chiến sỹ phải ngày đêm theo dõi các đối tượng để nắm phương thức thủ đoạn hoạt động.

Hiện, Cục Cảnh sát hình sự và Công an TP HCM đang điều tra mở rộng vụ án./.

Nguyễn Lánh