Theo thông tin từ Cơ quan điều tra, do có mâu thuẫn từ trước, khoảng 20 giờ ngày 18/5/2025, Đặng Ngọc Tiền Giang điện thoại cho Dương Hoài Phương, SN 1982, cư trú: phường Châu Đốc, tỉnh An Giang hẹn gặp tại khu vực bến xe Châu Đốc để đánh nhau.

leftcenterrightdel

Bị can Ngô Văn Triết

leftcenterrightdel
 Bị can Đặng Ngọc Tiền Giang

Trước khi đi, Giang điện thoại rủ Ngô Văn Triết (là anh rể của Giang) cùng đi tiếp Giang đánh Phương, Triết đồng ý và mang theo dao cùng đi với Giang. Lúc này, Dương Hoài Phương, sau khi nghe cuộc gọi của Giang hẹn gặp đánh nhau nên Phương cũng mang theo dao đi đến bến xe để tìm Giang.

Khi đến khu vực tổ 20, khóm Hòa Bình, phường Châu Đốc, Phương thấy Giang và Triết nên cầm dao chạy đến đâm Giang nhưng không trúng, trong lúc xô xát đánh nhau, Giang dùng dây thắt lưng đánh Phương, Triết thì dùng dao chém Phương gây thương tích.

Sau khi gây thương tích cho Phương thì Giang và Triết mang dao về nhà cất giấu, riêng Phương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỷ lệ thương tích là 4%.

Hiện vụ án đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuệ An