leftcenterrightdel
 Vũ Ngọc Hiếu vừa bị khởi tố

Lực lượng chức năng cũng cho biết, Hiếu một mình gây án, không có đồng phạm tham gia giúp sức. Nạn nhân bị xác hại là chị Đàm Ý Nhi (SN 1991, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Như BVPL đã thông tin, trước đó khoảng 12h trưa cùng ngày, công an quận Gò Vấp nhận được tin báo từ công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh về việc vừa bắt giữ một đối tượng đang phi tang xác một cô gái, đối tượng này khai nhận ra tay giết người tại một căn nhà trọ ở địa bàn phường 11, quận Gò Vấp. Ngay sau đó, công an phường 11 có mặt tại căn nhà trọ trong hẻm 146 đường số 8 tiến hành phá cửa vào trong nhà trọ để kiểm tra thì phát hiện nhiều phần thi thể người đang trong giai đoạn phân hủy nặng được cất giấu trong tủ lạnh.

leftcenterrightdel
 Căn nhà trọ, nơi xảy ra vụ sát hại nạn nhân rồi phân xác.

Nhận tin báo, Phòng kỹ thuật hình sự, Phòng cảnh sát hình sự công an TP HCM có mặt phối hợp cùng công an quận Gò Vấp tiến hành họp khẩn, xác minh vụ việc. Ngay trong chiều 4/6, một tổ trinh sát đã đi Tây Ninh tiến hành di lý đối tượng về TP.HCM để thực nghiệm hiện trường ngay trong đêm.

Bước đầu Hiếu khai nhận ra xác hại chị Nhi tại nhà trọ nói trên vào ngày 31/5 rồi mổ thi thể lấy nội tạng bỏ vào tủ lạnh. Sau đó Hiếu chở xác nạn nhân đi Tây Ninh để phi tang thì bị công an huyện Gò Dầu phát hiện bắt giữ.

Nam Phong