Ông Nguyễn Minh Tiến, Chi cục trưởng Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm TP Đà Nẵng - cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 4 triệu đồng đối với quán ăn Sườn nướng Cao Bồi (đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) vì để thức ăn có dòi.

 


Theo ông Tiến, có thể dòi sống nằm trong cà chua hoặc xà lách vì món sụn gà đã được hâm nóng thì không thể có dòi sống bên trong.

Do để xảy ra sự việc có dòi sống bên trong món ăn nên Chi cục đã tiến hành xử phạt quán vì sử dụng nguyên liệu chế biến không an toàn.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cũng đã yêu cầu nhà hàng này tiêu hủy toàn bộ số rau, củ, quả nhập vào nhà hàng trong ngày 8/8.
 

Theo Khánh Hồng/Dân trí

.