Đang cùng bạn đi dạo phố bằng xe đạp điện, nam thanh niên bị một đối tượng chùm kín mặt áp sát dùng dao lam rạch một đường dài ngang má.
 


Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, đối tượng lại tiếp tục tát cái tiếp theo vào mặt B.B.T. Sau khi bị hành hung, em định đuổi theo nhưng thấy mặt hơi rát và bạn ngồi sau bảo mặt em bị chảy nhiều máu và má bị rách nên cả hai vào nhà người dân bên đường phố để xin giúp đỡ.

Em xin được băng cầm máu tạm thời sơ cứu, sau đó vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng để chữa trị.

Tại Khoa răng hàm mặt, các bác sỹ đã tiến hành phẫu thuật nối dây thần kinh tuyến và khâu vết rách trên má, độ dài khoảng hơn 10cm. Sau khi sự việc xảy ra, đại diện gia đình đã đến trình báo cơ quan Công an phường sở tại.

Em B.B.T cho biết thêm, sau khi em được cấp cứu, khâu lại vết rách trên má, em đã chia sẻ thông tin này trên trang facebook cá nhân, với mong muốn là lời cảnh giác cho các bạn trẻ, nhất là các bạn nữ đi vào buổi tối trên đường phố.

Được biết, B.B.T hiện là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội, em nghỉ về quê với gia đình, buổi tối đi chơi cùng người bạn thì xảy ra vụ việc. Hiện, em vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)
 

Theo VTC News

.