Theo thông tin từ cơ quan đăng kiểm, chiếc xe Mercedes có biển kiểm soát 30E- 63111 được đăng ký lần đầu vào ngày 2/8/2016, đời xe 2016, chủ đăng ký được xác nhận là T.T.Kh., địa chỉ tại số 2/173/84 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

leftcenterrightdel
 Chiếc xe Mercedes bị đập phá

Trước đó, Báo Bảo vệ pháp luật đưa tin, Công an huyện Lục Yên, Yên Bái vừa ra thông báo truy tìm chủ sở hữu của chiếc xe Mercedes C200 bị đập phá bỏ lại ở lề đường tỉnh lộ 170, thuộc tổ 12, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên. Đáng chú ý có vết nghi là máu trên xe...

Theo đó, vào sáng ngày 31/10, nhiều người dân ở thôn tổ 12, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, Yên Bái bất ngờ phát hiện một chiếc xe ô tô con, nhãn hiệu Mercedes C200 bị đập phá vỡ các cửa kính và bỏ lại ven đường.

leftcenterrightdel
 Bên trong chiếc xe có vết máu

Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe Mercedes C200 mang biển kiểm soát 30E - 63111 được đỗ ngay ngắn bên ven đường, theo hướng từ xã Liễu Đô đi thị trấn Yên Thế, tuy nhiên kính sau và các cửa kính đều bị đập vỡ, trong xe có dấu vết máu.

leftcenterrightdel
Chiếc xe được đỗ lại ven đường từ sáng sớm ngày 1/11/2019 

Theo người dân sinh sống gần khu vực hiện trường, khả năng chiếc xe được đỗ tại đây vào khoảng 4h sáng nay, người dân cũng không nghe thấy tiếng động mạnh của vụ đập phá, dưới đất khu vực quanh xe cũng không thấy các mảnh vụn của kính. Nhiều người nghi ngờ có khả năng xe đã bị đập phá từ trước khi đưa đến đây.

leftcenterrightdel
Lực lượng chức năng có mặt tại địa điểm chiếc xe bị bỏ lại 

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an tỉnh Yên Bái, Công an huyện Lục Yên phối hợp VKSND huyện Lục Yên đã nhanh chóng có mặt để phối hợp khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Công an huyện Lục Yên đã ra thông báo truy tìm chủ sở hữu của chiếc xe  trên để phục vụ điều tra, xác minh.

 

Trần Tâm - Khắc Điệp