Sáng 23/2, một lãnh đạo Công an huyện M'Đrắk (Đắk Lắk) cho biết, hiện cơ quan Công an đang tiến hành xác minh, điều tra vụ việc đôi nam, nữ thương vong tại một nhà nghỉ trên địa bàn.

leftcenterrightdel
 Nhà nghỉ S.P nơi xảy ra vụ việc.

Qua xác minh ban đầu xác định anh T.Đ.P. (SN 1995, trú tại thôn 2, xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) và chị T.N.Y.N. (SN 2006, trú thôn 3, xã Ea M'Lay, huyện M'Đrắk) có quan hệ tình cảm nam, nữ với nhau. Ngày 21/2, P. đón xe khách từ tỉnh Nghệ An vào huyện M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk và thuê phòng nghỉ tại nhà nghỉ S.P. (ở xã Ea Riêng, huyện M'Đrắk). Đến sáng 22/2, N. đến nhà nghỉ trên và lên phòng số 1 để gặp P.. Sau đó, N. có nhắn tin cho bạn học cùng lớp là đang ở nhà nghỉ với P.... và sau đó trưa cùng ngày đã xảy ra vụ việc thương vong trong nhà nghỉ.

leftcenterrightdel
 Phòng nghỉ nơi N. đến gặp P.

Như báo Bảo vệ pháp luật, đã thông tin vào khoảng 12h trưa 22/2, ông N.T.H. (SN 1967), chủ nhà nghỉ S.P. (ở xã Ea Riêng, huyện M'Đrắk) bất ngờ phát hiện anh P. và chị N. có nhiều vết thương trên người. Chủ nhà nghỉ đã trình báo sự việc lên Công an xã EaRieng.

Ngay sau đó Công an xã Ea Riêng đã đưa 2 người trên đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện M'Đrắk. Tuy nhiên, chị N. đã tử vong, còn anh P. chuyển đi cấp cứu Bệnh viên Đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Sau khi xảy ra vụ việc Công an huyện M'Đrắk đã phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và VKSND tỉnh Đắk Lắk tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc./.

Nguyễn Chính