leftcenterrightdel
 Hiện trường vụ hỗn chiến khiến Quân "xa lộ" bị chém tử vong.

Theo nguồn tin từ Công an cho biết, hiện có nhiều đối tượng được cho là có liên quan đến vụ việc đã bị bắt giữ. Nguồn tin này còn tiết lộ do mâu thuẫn trong làm ăn, mua bán nhà đất giữa ông Quân với một người khác nên xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Quân và người này đã ăn nhậu và giải hòa. Tuy nhiên, lúc nhậu, Quân được cho là đã dùng tay đánh vào mặt đối thủ nên người này ấm ức, kéo người đến quán đánh lại.

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, tối 4/11, ông Quân cùng nhóm bạn đến hát tại quán karaoke Nice VIP thuộc phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. Khi ông Quân cùng bạn ra về thì bị nhóm khoảng 20 người cầm theo hung khí tấn công.

leftcenterrightdel
Hiện trường vụ hỗn chiến khiến Quân "xa lộ" tử vong . 

Ông Quân tháo chạy và bị nhóm này rượt theo chém ngã gục. Sau khi gây án, nhóm này bỏ trốn khỏi hiện trường. Người dân đưa ông Quân đi cấp cứu nhưng ông đã tử vong sau đó.

Theo tìm hiểu của PV, ông Quân có biệt danh là Quân "xa lộ", một đại ca khét tiếng khu vực vùng giáp ranh quận 9, Thủ Đức, tỉnh Bình Dương, sống bằng nghề bảo kê, đâm thuê chém mướn và cho vay nặng lãi./.

Nguyễn Lánh