Ập vào cơ sở giết mổ ở TPHCM, cơ quan chức năng phát hiện hơn 100 con heo bệnh nằm ly bì, miệng sùi bọt, bị lở mồm long móng.

 

 

Theo chủ cơ sở này, khách hàng chủ yếu là người có thu nhập thấp, quán ăn vỉa hè và thậm chí cả bếp ăn công nghiệp. Ước tính, với mỗi cân thịt heo bệnh, chủ cơ sở thu lãi 30.000 đồng và mỗi ngày kiếm lời khoảng 60 triệu đồng. Và với 4 tấn thịt heo chết này nếu tính 1 người ăn 2 lạng thịt mỗi ngày, thì trung bình sẽ có ít nhất 15.000 người ăn phải loại thịt này.

 

Theo VietQ

.