Phát hiện chất tẩy trắng trong sản xuất bún, bánh canh
Cập nhật lúc 12:20, Thứ bảy, 18/05/2013 (GMT+7)
Một số cơ sở ở thị xã Tây Ninh có dùng hóa chất tẩy trắng và chống mốc không rõ nguồn gốc xuất xứ khi sản xuất bún, bánh canh, hủ tiếu. Báo Bảo vệ Pháp luật điện tử, Cơ quan của Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Một số cơ sở ở thị xã Tây Ninh có dùng hóa chất tẩy trắng và chống mốc không rõ nguồn gốc xuất xứ khi sản xuất bún, bánh canh, hủ tiếu.
Đa số cơ sở mà PC49 kiểm tra đều vi phạm về bảo vệ môi trường trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, không có giấy phép kinh doanh, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đáng chú ý, PC49 đã phát hiện một số cơ sở có dùng hóa chất tẩy trắng và chống mốc không rõ nguồn gốc xuất xứ khi sản xuất bún, bánh canh, hủ tiếu. PC49 đã thu giữ các thùng hóa chất, mẫu nước thải, bột và thành phẩm của các cơ sở để tiến hành giám định.
Theo Ngọc Hà
Thanh Niên