leftcenterrightdel
 Cơ quan điều tra VKSND tối cao làm việc với Kim Thanh Hạnh.

Tối 20/12, nguồn tin riêng PV Báo Bảo vệ pháp luật cho biết, Cơ quan điều tra VKSND tối cao đã quả tang bà Kim Thanh Hạnh (SN 1979), có thẻ chứng nhận là Chấp hành viên của Cục THADS TP HCM khi đang nhận tiền tại Bệnh viện phụ sản Mê Kông.

Theo đó, lúc 6h ngày 20/12, tại tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện phụ sản Mê Kông (địa chỉ: 243A Hoàng Văn Thụ, Phường 1, quận Tân Bình, TP HCM), tổ công tác thuộc Cơ quan điều tra VKSND tối cao tiến hành kiểm tra, phát hiện một người phụ nữ mặc áo khoác màu vàng, quần màu xanh lá cây đậm (trang phục của ngành Thi hành án dân sự), đeo túi xách, có dấu hiệu khả nghi, tổ công tác tiến đến yêu cầu kiểm tra người phụ nữ này, phát hiện thấy trong chiếc túi có nhiều cọc tiền.

leftcenterrightdel
 Cán bộ điều tra làm việc với Chấp hành viên Kim Thanh Hạnh.
leftcenterrightdel
 Tang vật Cơ quan điều tra VKSND tối cao thu giữ.

Lúc này, tổ công tác tiến hành bắt quả tang, khống chế và lập biên bản ghi nhận toàn bộ nội dung, diễn biến sự việc có sự chứng kiến của đại diện Công an phường 1, quận Tân Bình và nhân viên bảo vệ của Bệnh viện phụ sản Mê Kông.

Tổ công tác kiểm tra sơ bộ giấy tờ tùy thân thấy người phụ nữ này tên Kim Thanh Hạnh, SN 1979 và thẻ chứng nhận là Chấp hành viên của Cục THADS TP HCM.

Quá trình bắt quả tang, tổ công tác thuộc Cơ quan điều tra VKSND tối cao đã tiến hành kiểm tra sợ bộ tất cả đồ vật, tài liệu thu được trên người của bà Kim Thanh Hạnh, phát hiện có 7 cọc tiền dạng Polime, loại tiền 500.000 VNĐ./.

Trân Định